Ứng dụng của máy dò kim loại cầm tay

Máy dò kim loại cầm tay dùng để phát hiện các vật bằng kim loại trong phạm vi dò tìm. Sản phẩm mang lại hiệu quả cao khi sử dụng, được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực: anh ninh tại sân bay, văn phòng chính phủ, ngành dệt may, thực phẩm, dược phẩm,… Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về ứng dụng của máy dò kim loại cầm tay trong cuộc sống.

1. Ngành dệt may

Các công ty trong ngành dệt máy sử dụng máy dò kim loại cầm tay để tìm mũi kim gãy, mảnh kim loại bị lẫn trong hàng, nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng và nâng cao chất lượng sản phẩm.

2. Ngành thực phẩm, dược phẩm

Trong quá trình chế tạo thực phẩm hay dược phẩm, có thẻ các vật kim loại bị lẫn vào. Việc sử dụng máy dò kim loại cầm tay sẽ giúp loại bỏ hết các sản phẩm có kim loại để tránh trường hợp gây nguy hiểm cho người sử dụng.

3. Giám sát an ninh

Trong lĩnh vực an ninh như tại sân bay, văn phòng chính phủ, bảo vệ,... máy dò kim loại cầm tay được sử dụng để kiểm tra xem có cất giấu vũ khí hoặc các vật kim loại trong người hay không. Máy giúp ngăn chặn những tội phạm và đảm bảo an toàn cho mọi người.

4. Ngành khảo cổ

Để tìm các vật làm bằng kim loại thời xưa phục vụ cho việc nghiên cứu và bảo tồn lịch sử, các nhà khảo cổ học thường sử dụng máy dò kim loại

Trên đây là những ứng dụng của máy dò kim loại bằng tay trong cuộc sống. Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng vận hành, điện năng tiêu thụ ít, âm thanh và đèn báo hiệu khi phát hiện kim loại giúp việc tìm kiếm kim loại nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên máy dò kim loại chỉ tìm được những vật kim loại ở gần.

Kinh Bắc JSC phân phối máy dò kim loại chính hãng, giá cả cạnh tranh trên toàn quốc. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá máy dò kim loại phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

------------------------------------------------
Liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/ - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

>>> Xem ngay: Báo giá máy dò kim loại giá rẻ chính hãng, giao hàng toàn quốc