Tác hại khôn lường khi sử dụng máy bộ đàm giả

Máy bộ đàm cầm tay hiện nay là sự lựa chọn thông minh bởi thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm khi di chuyển, đồng thời tích hợp những tính năng thông minh. Cũng chính vì thế mà rất nhiều công ty, đơn vị bán tràn lan hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ra nhiều tác hại cho người tiêu dùng.

Tác hại khi sử dụng máy bộ đàm hàng giả, hàng nhái

Mặc dù giá của bộ đàm hàng giả hàng nhái rẻ hơn hàng chính hãng, nhưng so với hàng chính hãng, máy bộ đàm hàng giả mang lại nhiều rủi ro và thiệt hại:

- Tuổi thọ và độ bền của sản phẩm ngắn hơn nhiều so với hàng chính hãng

- Pin nhanh hết, thường xuyên xảy ra hiện tượng chai pin

- Phạm vi liên lạc ngắn hơn

- Thông tin liên lạc không thông suốt dễ bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng công việc

- Không được sự hỗ trợ của hãng vì không phải là sản phẩm chính hãng

- Nguy cơ rò rỉ, cháy hoặc nổ pin

- Không được chắc chắn như hàng chính hãng, dễ dàng bị vỡ nếu bị rơi, va đập

- Hiệu suất sử dụng thấp hơn ở môi trường khắc nghiệt

- Ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng: Đây là một tác hại nghiêm trọng khi sử dụng bộ đàm kém chất lượng bởi sóng từ từ hàng giả hàng nhái sẽ tác động đến bộ não gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Kinh Bắc JSC - Công ty phân phối máy bộ đàm chính hãng

Trên đây là những tác hại mà quý khách nên biết khi sử dụng bộ đàm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quý khách nên xem xét kỹ trước khi mua sản phẩm để tránh làm ảnh hưởng tới hiệu quả công việc cũng như sức khỏe do bộ đàm hàng nhái gây ra.

Bạn lo lắng về chi phí và địa chỉ mua không đáng tin cậy? Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ với Kinh Bắc JSC để được tư vấn và lựa chọn máy bộ đàm chất lượng phù hợp với công việc, phát huy tối đa công dụng và tính năng bộ đàm.

Kinh Bắc JSC - công ty chuyên phân phối bộ đàm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng cũng như phụ kiện chất lượng với giá tốt nên đảm bảo hàng chính hãng; 100% bộ đàm có đầy đủ chứng nhận CO, CQ về chất lượng và xuất xứ; bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
------------------------------------------------
Liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/ - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

>>> Xem ngay: