Những ngành nghề nên sử dụng máy bộ đàm

Máy bộ đàm được sử dụng rất nhiều trong các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Đây là thiết bị liên lạc từ xa, tiện lợi, cho phép những người sử dụng có thể liên lạc với cường độ cao. Dưới đây là nhu cầu thực tiễn sử dụng máy bộ đàm cho một số lĩnh vực ngày nay.

Bộ đàm sự kiện, lĩnh vực giải trí

Với đặc thù công việc của lĩnh vực sự kiện, giải trí đòi hỏi nhanh tiến độ và sự phối hợp hoàn hảo giữa các bộ phận thì máy bộ đàm là thiết bị không thể thiếu.

Máy bộ đàm đảm bảo cuộc đàm thoại diễn ra liên tục, không bị ngắt quãng, chất lượng cuộc gọi ổn định, đó là yếu tố giúp sự kiện diễn ra thành công.

Bộ đàm truyền hình, phát thanh

Bộ đàm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực truyền hình, phát thanh. Việc đảm bảo hiệu quả công việc trên phim trường trong mọi điều kiện là việc rất khó khăn và thường xuyên xảy ra những tình huống bất ngờ. Chính vì vậy, việc đảm bảo liên lạc thường xuyên giữa đạo diễn, nhà sản xuất, kỹ thuật,... cần liên tục, rõ ràng.

Bộ đàm dùng trong các sân tập thể thao

Việc sử dụng bộ đàm liên lạc trong việc quản lý sân tập thể thao sẽ giúp nhân viên liên lạc với nhau thường xuyên và liên tục, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả công việc, đảm bảo hoạt động được diễn ra thuận lợi nhất.

Bộ đàm dùng trong lĩnh vực xây dựng

Máy bộ đàm cầm tay được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng giúp quản lý giám sát công trình hay nhân sự hoạt động đảm bảo tính an toàn của dự án, đúng tiến độ.

Do tính chất công việc làm trong môi trường ồn ào, nhiều tầng, nhiều vật cản nên bộ đàm dùng trong xây dựng phải đảm bảo tín hiệu liên lạc ổn định, bền chắc, chống va đập, chất lượng âm thanh rõ ràng, ổn định, tiêu chuẩn chống bụi, chống nước, hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt.

Bộ đàm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo

Thiết bị bộ đàm cũng được sử dụng trong trường học hay những cơ sở đào tạo chuyên sâu, trung tâm dạy học để quản lý và giám sát các hoạt động. Việc quản lý và giám sát để thông báo những nguy hiểm, những tai nạn bất ngờ, phối hợp các hoạt động, quản lý các chương trình, sự kiện của nhà trường.

Bộ đàm dùng cho lĩnh vực sân bay, hàng không

Bộ đàm dùng trong sân bay, hàng không cần đảm bảo cuộc đàm thoại liên tục, duy trì hiệu quả và tính liên tục.Chất lượng âm thanh cần phải to, rõ ràng trong điều kiện nhiều tạp âm xung quanh.

Hiện nay, các dòng bộ đàm phục vụ cho lĩnh vực hàng không rất đa dạng, theo từng nhóm sử dụng như quản lý sân bay, dịch vụ mặt đất, phục vụ trên chuyến bay, dịch vụ chuyển hành lý, dịch vụ dọn dẹp sân bay, đội an ninh sân bay,...

Bộ đàm trong lĩnh vực y tế

Bộ đàm cầm tay được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế để hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân, cảnh báo an ninh. Nhóm Quản lý, an ninh, bảo trì thiết bị, khuân vác, phục vụ, vệ sinh,... đều có thể sử dụng bộ đàm cầm tay để nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng công việc trong môi trường làm việc an toàn.

Bộ đàm dùng cho dịch vụ khách sạn, nhà hàng

Bộ đàm cho phép người quản lý, điều hành khách sạn nhắc nhở thái độ phục vụ của nhân viên, bố trí sắp xếp phòng, gọi đồ, giải quyết các sự cố từ xa.

Ngoài những ứng dụng của bộ đàm trong các lĩnh vực ngành nghề ở trên thì bộ đàm còn được sử dụng trong ngành du lịch, trung tâm thương mại, các nhà máy, khu công nghiệp, hàng hải, cảng, biển, cho dầu khí, khí đốt, giàn khoan, cứu nạn cứu hộ, phòng chống lụt bão, phòng cháy chữa cháy, dùng cho An ninh,...

Tùy vào môi trường làm việc và đặc thù công việc của từng ngành mà quý khách chọn cho mình bộ đàm phù hợp.

Kinh Bắc JSC - công ty chuyên phân phối bộ đàm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng cũng như phụ kiện chất lượng với giá tốt nên đảm bảo hàng chính hãng; 100% bộ đàm có đầy đủ chứng nhận CO, CQ về chất lượng và xuất xứ; bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
------------------------------------------------
Liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/ - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

>>> Xem ngay: