Nhận diện khuôn mặt - Bước tiến mới của máy chấm công

Hiện nay, với công nghệ ngày càng phát triển thì bước tiến đột phá nhất trong công nghệ chấm công là sử dụng khuôn mặt. Hãy cùng Kinh Bắc JSC tìm hiểu về máy chấm công nhận diện khuôn mặt để thấy được bước tiến mới của công nghệ chấm công.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là bước đột phá công nghệ mới của công việc chấm công cho nhân viên, được tích hợp thuật toán thông minh nhất. Với việc sử dụng các đặc điểm trên khuôn mặt để xác nhận danh tính nên sẽ không có tình trạng chấm công hộ cho nhau giữa các nhân viên. Mặt khác bộ nhớ dung lượng lớn lưu được lượng user nhân viên lớn phục vụ cho công việc chấm công.

Với máy chấm công nhận diện khuôn mặt, ngoài chức năng xác nhận bằng khuôn mặt cong có chức năng xác nhận bằng vân tay mang lại tiện lợi cho công việc chấm công cùng như sự chính xác và bảo an tốt nhất.

Ngoài chức năng chấm công cho nhân viên, máy này khi kết hợp với các thiết bị khóa điên còn kiểm soát cửa tiện lợi, phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có tính bảo an khắt khe.

Hiện nay máy chấm công được Kinh Bắc JSC nhập khẩu và phân phối với những dòng máy chấm công chất lượng tốt, độ bền cao, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hậu mãi phục vụ cho công việc chấm công của bạn được tốt nhất
------------------------------------------------
Liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/ - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

>>> Xem ngay: