Kinh nghiệm chọn mua máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là sản phẩm được đánh giá cao với công nghệ hiện đại bậc nhất đang được quan tâm hiện nay. Máy kiểm soát việc ra vào, thời gian làm việc của nhân viên, thành viên trong tổ chức bằng việc nhận diện khuôn mặt. Vậy máy chấm công là gì và kinh nghiệm lựa chọn máy chấm công như thế nào? Hãy cùng Kinh Bắc JSC tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là gì?

Trên thị trường hiện nay có 4 loại máy chấm công phổ biến gồm: máy chấm công bằng vân tay, bằng thẻ từ, bằng thẻ giấy và máy chấm công nhận diện khuôn mặt. Trong số đó, máy chấm công nhận diện khuôn mặt là dòng sản phẩm công nghệ cao mới nhất đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Hiểu một cách đơn giản, máy chấm công nhận diện khuôn mặt là thiết bị kiểm soát thời gian ra - vào của từng người thông qua nhận diện khuôn mặt. Sản phẩm được trang bị camera và nhiều tính năng ưu việt. Máy có tính bảo mật cao, hạn chế sự ra/ vào của người lạ, gian lận trong chấm công, tính ổn định cao trong quá trình sử dụng.

Kinh nghiệm lựa chọn máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Chọn dòng máy có hệ lưu trữ phù hợp

Mỗi sản phẩm đều có quy định về hệ lưu trữ dữ liệu riêng. Kho lưu trữ càng lớn mức giá bán càng cao. Do đó, người dùng nên chọn máy có hệ lưu trữ so với phù hợp với yêu cầu sử dụng nhằm tối ưu chi phí lắp đặt ban đầu.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt có khả năng lưu trữ từ 200 đến hơn 2000 khuôn mặt khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô của công ty, doanh nghiệp mà quý khách lựa chọn sản phẩm sao cho hợp lý.

Chọn thương hiệu uy tín

Một trong những kinh nghiệm khi chọn mua sản phẩm đó chính là thương hiệu. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy chấm công, do đó người mua cần tìm hiểu và lựa chọn thương hiệu uy tín. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả.

Chọn máy đa tính năng theo nhu cầu sử dụng

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt rất đa dạng về tính năng, chúng có thể tích hợp thêm việc chấm công qua thẻ, qua vân tay,... Sự đa dạng về tính năng của sản phẩm cũng quyết định không nhỏ đến giá cả. Do đó, quý khách cần đảm bảo mình chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chọn công ty phân phối uy tín

Thêm một kinh nghiệm không thể thiếu trong việc lựa chọn máy chấm công nhận diện khuôn mặt chính là nơi cung ứng. Quý khách nên chọn mua tại công ty uy tín, đảm bảo chất lượng. Đây cũng chính là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay. Máy có tính bảo mật, ổn định cao và an toàn cùng tích hợp những tính năng ưu việt chắc chắn sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng trong suốt quá trình sử dụng.

Kinh Bắc JSC phân phối máy chấm công nhận diện khuôn mặt chính hãng, giá cả cạnh tranh trên toàn quốc. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá máy chấm công phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

------------------------------------------------
Liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/ - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

>>> Xem ngay: