Kinh nghiệm chọn mua bộ đàm cho ngành bảo vệ

Quý khách muốn mua máy bộ đàm cầm tay chuyên dùng cho ngành bảo vệ để liên lạc đảm bảo an ninh khu vực nhưng lại chưa có kinh nghiệm lựa chọn? Bài viết dưới đây, Kinh Bắc JSC sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn bộ đàm cho ngành bảo vệ giúp bạn dễ dàng sở hữu thiết bị phù hợp.

Kinh nghiệm chọn mua bộ đàm cho ngành bảo vệ

Xác định nhu cầu sử dụng

Bộ đàm có rất nhiều loại khách nhau, mỗi loiaj có thời gian sử dụng cũng như thông số khác nhau dẫn tới hiệu quả sử dụng cũng khác nhau. Chính vài vậy, quý khách càn xác định nhu cầu sử dụng để dễ dàng chọn được loại bộ đàm phù hợp đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Xem xét các thông số của bộ đàm

Hầu hết nhiều người khi chọn mua thiết bị này đều cần phải chú ý đến điều này. Bởi mỗi loại bộ đàm sẽ có những thông số khác nhau. Điều này sẽ quyết định đến hiệu quả sử dụng.

Mỗi loại bộ đàm sẽ bao gồm các thông số như cự ly vật cản, thời gian sử dụng, năng lượng của pin. Khi chọn mua cần phải đặc biệt nắm rõ tất cả các thông số để có thể tìm được thiết bị phù hợp nhất.

Chọn bộ đàm bảo vệ của thương hiệu uy tín

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu bộ đàm nhưng mỗi thương hiệu đều có thế mạnh lẫn điểm hạn chế riêng. Nếu quý khách muốn quá trình sử dụng bộ đàm đạt được hiệu quả thì cần phải chọn đơn vị có danh tiếng, đảm bảo uy tín. Như vậy, khi sở hữu sẽ yên tâm về chất lượng cũng như mức giá.

Tham khảo giá bán bộ đàm

Mức giá bán của bộ đàm vô cùng đa dạng, điều này khiến người mua cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên, nếu quý khách dành thời gian tham khảo giá cả thì sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm với giá hợp lý.

Chọn đơn vị cung cấp bộ đàm bảo vệ uy tín

Mặc dù xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp bộ đàm nhưng không phải nơi nào cũng uy tín. Đó là lý do vì sao bạn cần phải tìm nơi uy tín và đáng tin cậy nhất.

Kinh Bắc JSC cung cấp các loại máy bộ đàm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như KBC, Motorola, ICOM, Kenwood,... Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu máy bộ đàm nên đảm bảo hàng chính hãng; 100% bộ đàm có đầy đủ chứng nhận CO, CQ về chất lượng và xuất xứ; bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Một số bộ đàm cho ngành bảo vệ quý khách có thể tham khảo

Bộ đàm KBC PT-6000, bộ đàm KBC IPX-86, bộ đàm KBC IPX-68, bộ đàm KBC PT196, bộ đàm KBC PT7000bộ đàm Motorola CP1300, bộ đàm Motorola GM-3688, bộ đàm Motorola CP1100ICOM IC-U80, bộ đàm ICOM V80, bộ đàm ICOM IC-V82,...
------------------------------------------------
Liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/ - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

>>>Xem ngay: