HỒ SƠ NĂNG LỰC

Kính thưa Quý khách hàng!

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KINH BẮC xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính thưa Quý khách hàng !

Kinh Bắc được biệt biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh, thiết bị phòng cháy chữa cháy, chúng tôi là nhà phân phối chính thức máy bộ đàm cầm tay của của các thương hiệu nổi tiểng như : Icom, Kenwood, Motorola, Kirisun, HYT…Đặc biệt Công ty chúng tôi đã tự thiết kế và hợp tác với các Nhà sản xuất bộ đàm hàng đầu Trung Quốc để cho ra đời thương hiệu bộ đàm cầm tay KBC với các moder từ giá rẻ cho đến cao cấp. Với nhiều năm có mặt trên thị trường, bộ đàm cầm tay mang thương hiệu KBC của chúng tôi đã nhận được sự đón nhận tích cực từ đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Với chất lượng sản phẩm vượt trội so với bộ đàm cầm tay cùng phân khúc giá và công suất, cùng với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo chúng tôi tự tin mang đến khách hàng một giải pháp tối ưu nhất cho công tác an ninh của Quý khách hàng.

Bên cạnh cung cấp những sản phẩm  nêu trên, Kinh Bắc cũng được biết đến là một đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ viễn thông, an ninh: Cài tần số máy bộ đàm, cho thuê thiết bị viễn thông, lắp đặt camera giám sát, thiết bị phòng cháy, chữa cháy, tư vấn các giải pháp an ninh tối ưu cho tòa nhà, cao ốc, khu chung cư, nhà xưởng…

Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển sản phẩm dịch vụ an ninh, Công ty chúng tôi là đối tác chiến lược của trên 90% Công ty Dịch vụ An ninh trong cả nước cùng với hệ thống khách hàng là các Khu giải trí, Khu Đô thị, khách sạn cao cấp…Chúng tôi tự hào là đối tác tư vấn an ninh, kỹ thuật cho CBRE, SEVIL, PMC…

Với mục tiêu hướng tới ngành an ninh, bảo vệ, Công ty chúng tôi đã hợp tác và đưa ra giải pháp anh ninh toàn diện với những khách hàng thân thuộc như: Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Ánh Dương Việt Nam, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Yuki Sepre, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen, Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Minh Thắng Hải Phòng, Công ty CP Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Vân Long….

Công ty Kinh Bắc luôn đề cao hai mục tiêu chiến lược trong tôn chỉ hoạt động:

Thứ nhất, chất lượng và giá thành sản phẩm tối ưu và cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác.

Thứ hai, Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Đến với chúng tôi những gì Quý khách hàng nhận được là: Sự đa dạng của thiết bị, công cụ hỗ trợ trong ngành an ninh, bảo vệ (Máy bộ đàm cầm tay, máy dò kim loại, máy tuần tra bảo vệ… và các công cụ hỗ trợ khác). Hỗ trợ tối đa về kỹ thuật: Bảo hành, sửa chữa thiết bị không qua 03 ngày. Gia hạn tín dụng thanh toán trong vòng 15 ngày sau khi giao hàng.

Kính thưa Quý khách hàng !

Sự phát triển của Kinh Bắc luôn gắn liền với sự ủng hộ và phát triển của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Với tiềm lực, uy tín đã tạo lập, về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đến với khách hàng là tốt nhất. Công ty CP Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc hy vọng và tin tưởng vào sự phát triển bền vững trong tương lại.

Rất mong được trở thành đối tác tin tưởng, thân thiết của Quý khách hàng !

I. CƠ SỞ PHÁP LÝ ĐỂ THÀNH LẬP VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY:

 1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104988232 do sở KHĐT – TP Hà Nội cấp ngày 08/11/2010. Thay đổi lần cuối ngày 08/01/2014.
 2. Giấy chứng nhận đăng  ký hoạt động Chi nhánh: 0104988232 - 002 do sở KHĐT – TP Hồ Chí Minh cấp ngày 03/12/2013.
 3. Mã số thuế: 0104988232, tại chi cục thuế huyện Từ Liêm – TP Hà Nội.
 4. Tài khoản mở tại Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – Phòng giao dịch Xuân La. Tài khoản số 14023461972015, Đơn vị thụ hưởng : Công ty CP Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc.
 5. Trụ sở chính : Khu tập thể Cát Sỏi, xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội.
 6. Văn phòng giao dịch tại: Số 64, ngõ 447 Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
 7. Điện thoại: 024.337586442, 024.66811566 – Fax: 024.337586442

Website: kinhbacjsc.vn, bodamchuyendung.com

E.mail: kinhbacjsc1@gmail.com

 1. Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh : Số 001, Lô 02 Cư Xá Thanh Đa, phường 27, quân Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 2. Điện thoại: 028.35563599 – Fax: 028.35562188

Website: kinhbacjsc.vn, bodamchuyendung.com

E.mail: kinhbacjsc1@gmail.com

II. VỀ ĐỘI NGŨ CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY :

Công ty CP Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc do các cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, vô tuyến điện sáng lập và lãnh đạo. Các cán bộ có bằng  Kỹ sư điện tử viễn thông, vô tuyến điện, Cử nhân Quản trị kinh doanh, Cử nhân kinh tế, Cử nhân Quản trị nhân lực…là những người đã và đang  giữ vai trò quan trọng trong đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty. Với thâm niên trong lĩnh vực thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh các cán bộ, nhân viên của chúng tôi đã và đang xây dựng Công ty trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh….

Đặc biệt với đội ngũ Kỹ thuật viên trẻ, có trình độ chuyên môn cao, năng nổ , nhiệt tình và có khả năng tiếp thu nhanh với công nghệ mới. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Dưới đây là hệ thống Nhân sự và Sơ đồ tổ chức của Công ty CP Phát triển và Chuyển giao Công Nghệ Kinh Bắc :

2.1 Hệ thống nhân sự của Công ty :

* Hội đồng thành viên : 05 người.

* Ban Tổng Giám đốc : 03 người.

* Giám đốc Chi nhánh : 02 người.

*Phòng Kỹ thuật – Công nghệ : gồm 16 người là những Kỹ sư điện tử viễn thông, Kỹ sư vô tuyến điện có nhiều năm kinh nghiệm. 

 • 01 Trưởng phòng – Kỹ sư Điện tử viễn thông,
 • 02 Phó phòng – Kỹ sư Điện tử viên thông; Kỹ sư Công nghệ thông tin.
 • 13 Cán bộ, nhân viên là những kỹ sư,  nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

* Phòng Kế toán – Tài chính: 07 người, gồm:

 • 01 Kế toán trưởng – Cử nhân kế toán.
 • 04 Kế toán viên – Cử nhân kế toán, tố nghiệp cao đảng.
 • 02 Cán bộ thủ quỹ : cử nhân kế toán và cử nhân tài chính.

* Phòng Hành chính - Nhân sự: 06 người, gồm:

 • 01 Trưởng phòng  – Cử nhân Quản lý nhân sự.
 • 01 Phó phòng – Cử nhân Quản lý nhân sự.
 • 04 Nhân viên  -  Cử nhân Quản lý nhân sự, Công nghệ thông tin.

* Phòng Kinh doanh – Marketting: 12 người, gồm:

 • 01 Trưởng phòng – Cử nhân Quản trị kinh doanh
 • 02 Phó phòng – Cử nhân Quản trị kinh doanh
 • 09 Nhân viên – Cử nhân và Tốt nghiệp Cao đẳng nghành kinh doanh.

* Quản lý kho: 03 người, gồm:

 •  01 Thủ kho – Cử nhân kinh tế, nghành kế toán
 •  02 cán bộ kho  – Tốt nghiệp cao đẳng nghành Kế toán.

Ngoài ra, Công tuy chúng tôi cò có hệ thống đại lý bán lẻ tại với hàng trăm nhân viên tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Với mạng lươi phấn phối sản phẩm của Công ty phủ rộng hầu hết các tỉnh, thành phố trong cả nước, sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi sẽ phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Quý khách hàng.

2.2 Sơ đồ bộ máy tổ chức: