ĐỐI TÁC

I. ĐỐI TÁC LĨNH VỰC ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

1. TẬP ĐOÀN JVC KENWOOD

Logo máy bộ đàm Kenwood chính hãng

Logo máy bộ đàm Kenwood chính hãng

Website: http://www.kenwood.com/sg/com/

Tập đoàn Kenwood thành lập năm 1946 tại Nhật Bản là nhà sản xuất, phân phối thiết bị liên lạc, máy bộ đàm cầm tay hàng đầu thế giới đặc biệt là các sản phẩm Bộ đàm cầm tay, bộ đàm trạm chính…

Máy bộ đàm Kenwood luôn nhận được sự an tâm của khách hàng khi sử dụng vì những ưu điểm về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng, độ bền và chất lượng.

 

2. TẬP ĐOÀN MOTOROLA

Logo hãng máy bộ đàm Motorola chính hãng

Logo máy bộ đàm Motorola chính hãng

Website: http://www.motorolasolutions.com/

Motorola là Tập đoàn Viễn thông đa quốc gia được thành lập năm 1928 của Mỹ. Một trong các sản phẩm chủ lực của Motorola là máy bộ đàm và các thiết bị máy bộ đàm.
Hơn 80 năm hoạt động với số lượng nhân viên lên tới 60.000 người trên toàn thế giới, nhắc đến Máy bộ đàm Motorola khách hàng luôn nghĩ tới chất lượng đẳng cấp, thương hiệu bền vững.

 

3. VERTEX STANDARD (TRỰC THUỘC MOTOROLA)

Logo máy bộ đàm Vertex Standard chính hãng

Logo máy bộ đàm Vertex Standard chính hãng

Website: http://www.vertexstandard.com/

Vertex Standard hiện đã có mặt tại hơn 150 quốc gia, nói đến hãng Vertex Standard  không thể bỏ qua chính sách bảo hành 3 năm tại nhà máy mà hiện tại chưa có hãng sản xuất nào đưa ra được.

Ra đời từ năm 1956, Vertex Standard luôn cam kết tập trung vào giá trị chất lượng sản phẩm nhằm hỗ trợ công suất và hiệu quả làm việc của khách hàng cũng như đặt tính an toàn sử dụng lên hàng đầu. Với phương châm đó, Vertext Standard đã tạo nên sức hấp dẫn người dùng đối với các dòng sản phẩm hãng cung cấp (máy bộ đàm, phụ kiện bộ đàm…) không chỉ trong nước mà còn lan rộng ra khắp thế giới.

 

4. TẬP ĐOÀN ICOM

Logo máy bộ đàm ICOM chính hãng

Logo máy bộ đàm ICOM chính hãng

Website: http://www.icom.co.jp/

Tập đoàn ICOM (Nhật Bản) là nhà sản xuất và phân phối quốc tê các thiết bị thu, phát vô tuyến nổi tiếng toàn cầu. Được thành lập năm 1954 và trụ sở chính đặt tại Osaka, Nhật Bản. Luôn đầu tư cho công nghệ và nghiên cứu phát triển, Icom luôn đưa ra thị trường các dòng sản phẩm máy bộ đàm ICOM và các phụ kiện bộ đàm chất lượng vượt trội, hiện đại, công nghệ hàng đầu và dễ tích hợp.

 

5. TẬP ĐOÀN KIRISUN

Logo máy bộ đàm Kirisun chính hãng

Logo máy bộ đàm Kirisun chính hãng

Website: http://en.kirisun.com/

Được thành lập năm 1991, Kirisun Communications Co.,Ltd là Hãng sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm về Bộ đàm nổi tiếng toàn cầu. Trụ sở chính và dây chuyền sản xuất của Kirusun được đặt tại QuanZhou, Trung Quốc và hoạt động theo tiêu chuẩn ISO9001 : 2008. Các dòng máy bộ đàm Kirisun luôn được khách hàng đánh giá cao về kiểu dáng, chất lượng, tính năng và độ bền.

Hãng Kirisun luôn dành 10% lợi nhuận hàng năm để đầu tư cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng về sản phẩm máy bộ đàm.

 

6. TẬP ĐOÀN HYTERA

logo hãng bộ đàm Hytera

logo máy bộ đàm Hytera chính hãng

Websitehttp://www.hytera.com

Hytera là nhà sản xuất lớn nhất nhì Trung Quốc về các hệ thống phát thanh, thu phát vô tuyến điện. Doanh nghiệp lớn này được thành lập đầu tiên ở Shenzhen, Trung Quốc năm 1993 và có chi nhánh hoạt động trên toàn cầu. Hãng Hytera là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp hệ thống và các giải pháp thu phát tín hiệu tương thích với tiêu chuẩn DMR, TETRA và MPT-1327. Hytera là đơn vị đóng góp chính trong việc xây dựng tiêu chuẩn PDT (tiêu chuẩn an ninh)

7. FEIDAXIN

logo máy bộ đàm Feidaxin chính hãng

Websitehttp://www.feidaxin.com

Feidaxin Được thành lập năm 1999, Feidaxin Electronics Co.,Ltd là Hãng sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm về Bộ đàm nổi tiếng toàn cầu. Trụ sở chính và dây chuyền sản xuất của Feidaxin được đặt tại QuanZhou. Các dòng máy bộ đàm Feidaxin luôn được khách hàng đánh giá cao về kiểu dáng, chất lượng, tính năng và độ bền.

 

 

II. ĐỐI TÁC CAMERA GIÁM SÁT

Đối tác về thiết bị camera giám sát & thiết bị an ninh với Vietnam Telecom

 III. THIẾT BỊ AN NINH