Đặc điểm của máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt, tiết kiệm thời gian, an toàn và bảo mật tuyệt đối. Đây là dòng máy được ứng dụng ở những nơi cần sự bảo mật cao, máy có khả năng quét những đặc điểm trên khuôn mặt nhanh chóng và chính xác.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt với những đặc điểm nổi bật đang dần được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Đây là dòng máy chấm công hiện đại nhất so với các loại máy thường thấy trên thị trường hiện nay như máy chấm công bằng thẻ giấy, thẻ từ, vân tay,... Máy chấm công một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất mà không xảy ra tình trạng sai sót như các trường hợp thẻ giấy bị rách, thẻ từ bị trầy xước, bị mờ, da tay bị bong tróc,...

Ưu điểm của máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Tính bảo mật cao

Máy chỉ nhận diện những khuôn mặt đã được ghi nhớ trong dữ liệu. Do đó không có khả năng chấm công hộ và hạn chế tối đa tình trạng xâm nhập bất hợp pháp, đảm bảo an ninh an toàn cho hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

Thuận lợi trong quá trình sử dụng

Máy khắc phục nhược điểm quên thẻ, thẻ bị mờ, bị rách, chip từ bị dính nước, vân tay dính nước, bụi bẩn… không xác nhận. Bạn chỉ cần đưa khuôn mặt vào vùng camera mọi thứ còn lại sẽ được máy xử lý nhanh gọn và chính xác nhất.

Máy hoạt động ổn định và an toàn

Máy không tiếp xúc nhiều như máy chấm vân tay, máy thẻ từ, do đó hạn chế tình trạng hỏng hóc, mờ phần chấm. Máy kết nối mạng lan, internet với công nghệ cao, hiện đại do đó có tính an toàn cao. Không lo chập cháy trong quá trình sử dụng. Cùng với đó, máy được sản xuất với các chất liệu cao cấp, dây chuyền hiện đại do đó độ bền và tuổi thọ của máy cao hơn so với các dòng máy chấm công khác.

Đa dạng lựa chọn

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt có nhiều model với số lần nhận diện, dữ liệu lưu trữ, tính năng khác nhau… Từ đó cho phép người tiêu dùng tìm kiếm lựa chọn phù hợp với điều kiện và yêu cầu trong sử dụng.

Đặc điểm của máy chấm công nhận diện khuôn mặt

- Là sản phẩm thông minh nên khắc phục được tình trạng xuống cấp, nhanh hư hỏng do dầu mỡ, bụi bẩn từ tay công nhân khi làm việc xong tiếp xúc trực tiếp với máy hay thẻ.

- Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, được trang bị chip xử lý thông minh nên nó giúp cho việc thu nhận, phân tích thông tin đầu vào/ ra một cách chính xác với một bộ nhớ và dung lượng khủng nhất.

- Chất liệu phong phú, độ bền cao.

Hiện nay máy chấm công nhận diện khuôn mặt được Kinh Bắc JSC nhập khẩu và phân phối với những dòng sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hậu mãi.
------------------------------------------------
Liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/ - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

>>> Xem ngay: