Cách nhận biết máy bộ đàm chính hãng

Máy bộ đàm cầm tay chính hãng được thiết kế theo công nghệ hiện đại từ thương hiệu hàng đầu thế giới. Tuy nhiên để phân biệt bộ đàm chính hãng với hàng nhái luôn là vấn đề đau đầu của đa số người tiêu dùng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá máy bộ đàm cầm tay chính hãng, giao hàng toàn quốc

Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa

Thông thường, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa không có kèm trong sản phẩm, mà chỉ khi bạn yêu cầu người bán hàng cho bạn xem thì lúc đó mới biết rõ nguồn gốc của bộ đàm. Trong giấy chứng nhận này có các thông tin về lô hàng, mẫu sản phẩm, nước nhập khẩu và giá trị của giấy chứng nhận này có giá trị trong vòng 1 năm.

Tem chống hàng giả

Để được bán trên thị trường, máy bộ đàm chính hãng nhập khẩu phải có tem chống hàng giả. Trên tem này bạn có thể nhận biết được hàng thật và hàng giả thông qua số mã vạch. Cụ thể như sau:

– Mã vạch lại có 2 loại là mã vạch gồm 8 con số và mã vạch gồm 13 con số.

– Nếu bạn muốn biết quốc gia xuất xứ của mặt hàng chỉ cần xem ba chữ số đầu tiên của mã vạch.Hàng Việt Nam có 3 chữ đầu của mã vạch là 893; 690, 691, 692, 693 thì là hàng Trung Quốc; còn mã 880 là hàng Hàn Quốc.

Sau khi biết được nguồn gốc xuất xứ, kiểm tra tính hợp lệ của mã vạch đó bạn sẽ biết được đâu là hàng giả hàng nhái.

Thời gian bảo hành

Đối với hàng chính hãng, sản phẩm sẽ được bảo hành trong khoảng thời gian nhất định, thông thường đối với bộ đàm cầm tay chính hãng thì có thời gian bảo hành 6 tháng. Thời gian bảo hành này là chung cho tất cả các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, từ nhà sản xuất uy tín.

Thương hiệu bộ đàm chính hãng

Các thương hiệu nổi tiếng sản xuất bộ đàm cầm tay có thể nhắc đến là KBC, Motorola, Icom, Kenwood... Ngoài ra còn có các thương hiệu khác như Vertex Standard, HYT, Kirisun...

Nên mua bộ đàm chính hãng ở cơ sở nào?

Bộ đàm chính hãng được nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực sử dụng vì khả năng truyền tín hiệu khá tốt, phù hợp cho nhiều môi trường và địa hình cũng như tiết kiệm được chi phí so với sử dụng các phương tiện liên lạc khác. Chính vì thế có rất nhiều cơ sở phân phối bộ đàm. Tuy nhiên, bạn có thể tìm mua được sản phẩm chính hãng tại Kinh Bắc JSC. Tại đây, sản xuất và phân phối các thương hiệu bộ đàm chính hãng với xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo hành tiêu chuẩn và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu.